VMUG Hanoi Meetup #1 : "Áp dụng MongoDB hiệu quả cho các dự án doanh nghiệp"

VMUG Meetup #1: “Utilize MongoDB effectively for your business”

Where?

Event Type: In-Person
Location: The Vuon Luxury Garden (Tầng 3 - Tháp A, D2 Giảng Võ, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội)

Vietnam MongoDB User Group (VMUG) is excited to launch our first meet-up in Hanoi, dedicated to MongoDB and general database users. The meetup will cover a thorough technical overview of MongoDB, recommended architecture and how to apply its capabilities effectively in specific business use-cases. Case-studies related to migration and optimization will also be shared during the meetup.

We will also have a fun Networking Time for you to meet other developers, engineers, architects, and experts with similar interests in data solutions. Not to forget there will also be Swag and Refreshment to be given.

If you are a beginner or have some experience with MongoDB already, there is something for all of you in this event. Register now to save your seat!

Các bạn thân mến,

Cộng đồng người dùng MongoDB Việt Nam (VMUG) vui mừng tổ chức buổi gặp mặt đầu tiên tại Hà Nội, dành riêng cho người dùng MongoDB và người dùng database nói chung vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 3 tới.

Buổi giao lưu này sẽ được dẫn dắt bới các chuyên gia nhiều kinh nghiệm về công nghệ dữ liệu, với các chia sẻ chi tiết về tổng quan kỹ thuật của MongoDB, kiến trúc và mô hình thiết kế phù hợp và cách áp dụng MongoDB hiệu quả trong các bài toán dự án cụ thể của doanh nghiệp. Một số case study tiêu biểu liên quan tới việc chuyển đổi và tối ưu trên MongoDB cũng sẽ được chia sẻ trong chương trình.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ giao lưu với các chuyên gia và kỹ sư công nghệ khác trong cộng đồng có cùng đam về và mối quan tâm tới các giải pháp dữ liệu. Đừng quên là chúng tôi cũng sẽ có một số Quà tặng và Teabreak cho mọi người nhé!

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hoặc đã có một số kinh nghiệm với MongoDB, thì sự kiện này sẽ mang tới những điều thú vị cho tất cả các bạn.

SPEAKERS:

Phong Le

Senior Solutions Architect, MongoDB

Phong has been part of the MongoDB team for over 2 years, with over 10 years of experience in consulting and architecturing for database solutions, truly an expert in both RDMBS and MongoDB.

Trung Nguyen

Solutions Architect, FPT Cloud Hub

Yen Trinh

DevOps Engineer, VPBank

ORGANIZER:

Hailey Dinh

Senior Account Executive, MongoDB

Having joined MongoDB for almost 3 years, Hailey’s aspiration is to help build a strong community of MongoDB users in Vietnam, together with all the inspiring MUG leaders in the country.

Huy Tran

CEO, Wecommit

Huy brings over a decade of hands-on experience in optimizing databases for technology enterprises.He’s an enthusiast of strategic optimization, not only in his professional endeavors but also in life itself.

4 Likes

Xin chào các bạn,

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới buổi offline đầu tiên của Vietnam MongoDB User Group. Nếu bạn nhận được email thông báo từ MongoDB Community Forum với cập nhật post mới này, thì đăng ký RSVP cho buổi offline đã thành công rồi nhé!

Để các bạn hứng thú hơn với event, BTC xin cập nhật chương trình như sau:

Chương trình


*Bắt đầu check-in lúc 8h30 sáng, đồ uống và ăn nhẹ sẽ được cung cấp trong chương trình.

Thời gian Chủ đề
09:00 AM - 09:15 AM Ổn định chỗ ngồi & Chào mừng
09:15 AM - 09:30 AM Thách thức kiến trúc dữ liệu (Yen Trinh - VPBank)
09:30 AM - 10:30 AM Tổng quan MongoDB & Atlas demo cho use-case cụ thể (Phong Le - MongoDB)
10:30 AM - 10:45 AM Tích hợp MongoDB với các Public Cloud (Trung Nguyen - FPT Cloud Hub)
10:45AM - 11:30AM Q&A, Giao lưu

Phần cuối sẽ có thời lượng dài hơn để mọi người có thời gian hỏi đáp, chia sẻ, network. Sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho những ai tham gia đặt câu hỏi và tương tác sôi nổi trong chương trình nhé.

Hẹn gặp các bạn vào Chủ Nhật này!

Thân ái,

1 Like

THÔNG BÁO XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ EVENT

Chỉ còn chưa đầy 12 tiếng nữa là event của chúng ta sẽ bắt đầu vào 9h sáng Chủ Nhật 10/3.

BTC đã gửi Calendar Invite và thư nhắc hẹn tới tất cả các bạn đã RSVP đăng ký trên chính Event page này. Tuy nhiên, do một số trục trặc nào đó mà một số bạn có thể chưa nhận được email xác nhận nào.

Vì vậy BTC sẽ chấp nhận 1 trong 4 hình thức dưới đây để công nhận đăng ký hợp lệ cho phần checkin sáng mai:

  1. Calendar Invite của MongoDB cho lịch hẹn event, xác nhận bạn có quyền tham gia
  2. Email nhắc lịch của MongoDB trong tiêu đề có “VMUG Hanoi Meetup #1
  3. Email thông báo gửi về địa chỉ email cá nhân của bạn, về chính cập nhật mới nhất này từ Community Forum
  4. Screenshot có tích xanh RSVP và tên username trên Community Forum của bạn.

Các bạn vui lòng kiểm tra kỹ các email đến có domain là @mongodb.com để không bỏ lỡ các email/invite xác nhận cần thiết nhé.

Rất vui mừng được chào đón mọi người vào ngày mai!

Cheers,
VMUG Hanoi

1 Like

Các bạn thân mến,

Hôm nay Chủ Nhật 10/3, buổi offine đầu tiên của Vietnam MongoDB User Group (VMUG) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của khoảng 100 người tham dự và 3 Speakers đến từ MongoDB, VPBank, FPT Cloud.

Thay mặt cho BTC, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn đã dành thời gian tới sự kiện VMUG đầu tiên này của chúng tôi. Sự quan tâm và tinh thần học hỏi giao lưu nhiệt tình, sôi nổi của các bạn hôm nay là động lực rất lớn để team VMUG chúng tôi tiếp tục xây dựng thêm nhiều chương trình và sân chơi bổ ích cho cộng đồng người dùng MongoDB tại Việt Nam.

Các bạn vui lòng để lại feedback qua đây mdb.link/feedback để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn trong khâu tổ chức cũng như nội dung chương trình cho các event sắp tới.

Các bạn nào đã từng đăng ký buổi offline này rồi mà không tham gia được thì hãy theo dõi tiếp các hoạt động của VMUG cho các sự kiện lần sau.

Nếu các bạn muốn có một không gian online để giao lưu chia sẻ cùng cộng đồng thường xuyên hơn, hãy tiếp tục tận dụng MongoDB Community Forum này và có thể tham gia nhóm FB của VMUG nhé!

Trân trọng,

Team VMUG1 Like